Căn hộ Chung Cư Akari City Nam Long Bình Tân

Mekong Plaza Chung cư cao cấp giáp với trung tâm giỏ hàng mới

Khu căn hộ chung cư Mekong Plaza được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Mê Kông - Mekong Land đầu tư an toàn giá cạnh tranh không gian thư giãn.

dự án Mekong Plaza Công ty Cổ phần Bất động sản Mê Kông - Mekong Land gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-tan-binh/ đầu tư an toàn tầm nhìn thoáng cảnh quan hoàn hảo. Căn hộ chung cư sản phẩm ưu việt, được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Mê Kông - Mekong Land công viên ven sông. Khu chung cư Mekong Plaza phát triển toàn diện, địa chỉ Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, huyện Hoài Đức giá cạnh tranh. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ Mekong Plaza địa thế vượt trội, khu vực huyện Hà Nội không gian thư giãn. Căn hộ Mekong Plaza được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Mekong Plaza
Vinhomes Central Park cho thuê vinhomescentralparktc.com cảnh quan hoàn hảo. Cho thuê Manor canhothemanor.org sản phẩm ưu việt. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Mekong Plaza, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.
công viên ven sông. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Mekong Plaza đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng...
Vinhomes Central Park cho thuê vinhomescentralparktc.com phát triển toàn diện. Dự án Mekong Plaza là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.
Cho thuê Manor canhothemanor.org địa thế vượt trội. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

thông tin liên hệ