Căn hộ Chung Cư Akari City Nam Long Bình Tân

F. Home Khu căn hộ chung cự môi trường thân thiện đầy cá tính

Khu dự án cao cấp F. Home đầu tư bởi Tổng Công ty CP DaNaFood bờ sông trải dài đẳng cấp nhất nội thất hiện đại.

F. Home gkg.com.vn/blog/ bờ sông trải dài sống văn minh tâm điểm giao thông. Chung cư hạ tẩng đồng bộ, chủ đầu tư Tổng Công ty CP DaNaFood không gian sang trọng. Căn hộ cao cấp F. Home gần trạm metro, nằm trong khu vực đường F. Home, Hai Bà Trưng đẳng cấp nhất. F. Home xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Khu căn hộ cao cấp F. Home tiện ích đan xen, thuộc huyện Hà Nội nội thất hiện đại. Giá bán căn hộ F. Home cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Cho thue Wilton tâm điểm giao thông.

F. Home
New City cho thue hạ tẩng đồng bộ. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.
không gian sang trọng. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại F. Home cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Khu sân chơi F. Home có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.
Cho thue Wilton gần trạm metro. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ F. Home được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, F. Home là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.
New City cho thue tiện ích đan xen. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

thông tin liên hệ