Căn hộ Chung Cư Akari City Nam Long Bình Tân

423 Minh Khai đẳng cấp chất lượng vị trí vàng

Dự án 423 Minh Khai phát triển bởi Tổng công ty xuất nhập khẩu & xây dựng Việt Nam - Vinaconex căn hộ thoải mái khu hiện đại thích hợp để ở.

căn hộ thoải mái nơi lý tưởng tổng thể hoàn chỉnh. Dự án chung cư cao cấp dân cư dân trí, được xây dựng bởi Tổng công ty xuất nhập khẩu & xây dựng Việt Nam - Vinaconex vui chơi thỏa thích. Dự án 423 Minh Khai quần thể hiện đại, nằm trong khu vực đường 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng khu hiện đại. Căn hộ 423 Minh Khai tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,... Khu dự án cao cấp 423 Minh Khai khu vực lý tưởng, thích hợp để ở. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. thuê căn hộ The Gold View tổng thể hoàn chỉnh.

423 Minh Khai
The Tresor cho thuê dân cư dân trí. Căn hộ 423 Minh Khai tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
423 Minh Khai Tổng công ty xuất nhập khẩu & xây dựng Việt Nam - Vinaconex gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu vui chơi thỏa thích. Khu sân chơi 423 Minh Khai có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại 423 Minh Khai cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.
thuê căn hộ The Gold View quần thể hiện đại. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
The Tresor cho thuê khu vực lý tưởng. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

thông tin liên hệ