Căn hộ Chung Cư Akari City Nam Long Bình Tân

25 phố Tân Mai căn hộ nghỉ dưỡng sống trẻ trung

Khu dự án cao cấp 25 phố Tân Mai chủ đầu tư Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) sang trọng ấm cúng sản phẩm tốt thiết kế rất tinh tế.

dự án 25 phố Tân Mai Hoàng Mai gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-tp-hcm/ sang trọng ấm cúng sống tiện nghi view sông tuyệt đẹp. Căn hộ nằm ngay trung tâm, được phát triển bởi Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) cách sông không xa. Căn hộ dự án 25 phố Tân Mai hạ tầng hòan thiện, nằm tại khu vực 25 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai sản phẩm tốt. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà. Dự án cao cấp 25 phố Tân Mai di chuyển dễ dàng, thuộc huyện Hà Nội thiết kế rất tinh tế. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. thuê River gate view sông tuyệt đẹp.

25 phố Tân Mai
Vista Verde cho thuê nằm ngay trung tâm. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. 25 phố Tân Mai là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.
cách sông không xa. Khu dân cư phức hợp 25 phố Tân Mai được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Căn hộ 25 phố Tân Mai còn mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống vô cùng thoải mái với nhiều tiện ích cao cấp.
thuê River gate hạ tầng hòan thiện. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Mỗi một không gian riêng tư tại 25 phố Tân Mai đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.
Vista Verde cho thuê di chuyển dễ dàng. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ 25 phố Tân Mai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

thông tin liên hệ