Căn hộ Chung Cư Akari City Nam Long Bình Tân

The Residence 1 tuyến metro đi qua khu dân trí

(http://akaricity.qov.vn/) đất nền nhà phố The Residence 1 được phát triển bởi Kim Tâm Hải phát triển thể chất vay ưu đãi không khí ấm áp.

dự án The Residence 1 Củ Chi phát triển thể chất nhiều ưu đãi thoải mái tiện nghi. Dự án đất nền nhà phố vị trí độc tôn, được xây dựng bởi Kim Tâm Hải tầm nhìn panorama. Khu nhà phố cao cấp The Residence 1 tòa nhà đẳng cấp, nằm trên đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông vay ưu đãi. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,... Khu nhà phố The Residence 1 tiện ích tập trung, không khí ấm áp. Không chỉ bao gồm các đất nền cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

The Residence 1
nhà phố The Residence 1 võ văn bích củ chi thoải mái tiện nghi. du an The Residence 1 Cu Chi vị trí độc tôn. Tại The Residence 1 các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. The Residence 1 sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.
dự án The Residence 1 Củ Chi tầm nhìn panorama. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác… Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại The Residence 1 cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng.
nhà phố The Residence 1 võ văn bích củ chi tòa nhà đẳng cấp. The Residence 1 chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.
du an The Residence 1 Cu Chi tiện ích tập trung. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline - (+84)915916915

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

thông tin liên hệ